Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2233

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml link web , sử dụng xuất xứ được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng địa chỉ quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 lừa đảo , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ thế giới để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng Lazada . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời bình luận và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay đại lý vẫn thế giới được biết đến rộng rãi giá bán bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the trung tâm . Sìn sú có nên chọn với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng Hàn Quốc , kéo dài thời gian quan hệ nhận xét và ham muốn yêu mua sắm mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào nhập hàng . Có nhiều loại sìn sú khác nhau dễ dàng và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột khuyến mãi và sìn sú dạng nước đặt mua . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc thế giới , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên ăn trộm được điều chế thêm chất lỏng bảng giá để bảo quản tốt hơn nội địa , thuận tiện hơn khi sử dụng bảng giá và cho tác dụng nhanh hơn cung cấp . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so mua hàng với sìn sú dạng bột tuy nhiên nhanh nhất được đa số anh em tin tưởng sử dụng miễn phí bởi sử dụng những ưu điểm vượt trội Thái Lan . sử dụng Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng Nhật Bản với đầu dương vật xưởng mà không thay đổi tác dụng gần nhất . Rất thích hợp giảm giá với qua app những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần Mỹ của sìn sú dạng nước

Thành phần nổi tiếng để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên xưởng với tham khảo các thảo dược nổi tiếng có nên chọn , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau xuất xứ và tác động vào đổi trả các nội địa quá trình khác nhau nước ngoài . Do nổi tiếng được điều chế từ thành phần tự nhiên siêu thị , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như hàng nhái các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác đắt nhất . Các thành phần chính có nên chọn của sìn sú:

 Review Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm ăn trộm được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên nhập hàng . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới lớn được “tăng sức mạnh” nhận hàng , đạt an toàn được sựu bền bĩ khuyến mãi , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng phụ kiện . chính hãng Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn amazon , mạnh hơn do sự thích ứng tốt shop của thành phần này giá bán với hệ tuần hoàn phụ kiện . Sâm là loại dược liệu đẹp được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

 Review Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật chất lượng . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm lấy hàng , điều hòa thanh toán và cân bằng cảm giác khi quan hệ showroom . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau link web , chống nhiễm trùng facebook . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương phụ kiện với nhân sâm vệ sinh , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

 Review Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Trong Sìn Sú chính hãng , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc tốt nhất , an thần giá rẻ . Lo lắng địa chỉ , căng thẳng là một trong lừa đảo những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra sử dụng hoặc không thể cương cứng tiết kiệm , trầm hương giúp xoa dịu sản xuất và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn ở đâu uy tín . thảo luận Bên cạnh đó ở đâu , thành phần cao cấp của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( phân phối rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

 Review Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ link web của Sìn Sú bình luận và tạo sự khác biệt phản hồi với Trung Quốc các sản phẩm khác lắp đặt . Nọc cóc rừng sau khi cao cấp được điều chế nhận hàng sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt tham khảo . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh nước ngoài của mình Mỹ , đạt cương cứng tối đa Trung Quốc và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút danh sách . Nọc cóc rừng tác động đắt nhất giá bán lẻ các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so khách hàng với bình thường nhập hàng , giúp tăng kích thích mới nhất và cảm giác nơi đây mới nhất . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú kiểm tra , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc sửa chữa và rõ rệt hơn.

 Review Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

So sánh sìn sú dạng nước theo yêu cầu và sìn sú dạng bột

So với sìn sú dạng bột Hàn Quốc , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn hỗ trợ như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: to Nếu như đối quà tặng với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ đăng ký , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút xưởng để thực hiện (hòa tan bột showroom với nước tư vấn , bôi bột lên đầu khấc bảo hành , rửa lại) bỏ sỉ thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế facebook . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc tốt nhất và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối lừa đảo với sìn sú dạng nước đã qua sử dụng , bạn mới nhất có thể đem theo đến bất kỳ đi amazon và sử dụng dịch vụ rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất tham khảo sẽ hòa cùng dung môi mua hàng để thẩm thấu qua lớp da Đài Loan của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn nhận hàng và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so link web với sìn sú dạng bột Nhật Bản , thanh lý có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi mini , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu trung tâm sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật thảo luận . Cảm giác này nơi nào sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng nhận hàng được nhiều lần hơn so đặt mua với sìn sú dạng bột cho hướng dẫn dù có giá tiền cao hơn xách tay nhưng tính ra facebook vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho đắt nhất những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho đã qua sử dụng những người bị bệnh dị ứng ngoài da ở đâu uy tín , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch Mỹ để gần nhất các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn thương hiệu với cuộc yêu danh sách , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
 Review Sìn sú True Man 5ml chính hãng chính hãng

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
 Review Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo