Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1703

Danh mục: Bộ dụng cụ BDSM

990.000₫ 1.375.000₫Khuyến mãi: -28%
Thông tin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Tính năng: Kéo căng bìu dái nhờ vào sức nặng gần nhất của tạ siêu thị và có hỗ trợ các đinh gắn bên trong đặt mua sẽ kích thích gây châm chít lên gốc tinh hoàn.

Chất liệu: Kim loại không gỉ.

Kích thước vòng đeo loại dày:

-Đường kính ngoài: 61mm.

-Đường kính trong: 33mm.

-Bề dày: 25mm.

Trọng lượng: 320g.

Kích thước dễ dàng và trọng lượng viên bi tạ:

-Tổng bi nhỏ: loại 20mm + loại 25mm = 350g.

-Tổng bi lớn: loại 20mm + loại 35mm = 755g.

-Tổng chiều dài: 89mm.

Đặc điểm: có 6 đinh gai phẳng.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm SM siêu độc lạ BZ75

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 là một trong phụ kiện những loại dụng cụ bạo dâm sửa chữa đặc biệt dành cho bỏ sỉ những cặp đôi nam nữ bình luận hoặc Gay thích có tốt nhất được tiết kiệm những cảm giác sung sướng mới lạ hơn trong thể loại BDSM danh sách . Vòng đeo có thiết kế thêm showroom những quả tạ móc ở hai bên tiki sẽ giúp kéo căng bìu dái trong khoảng thời gian dài khi đeo lớn và giúp cho vùng kín Úc của nam giới trông mạnh mẽ lớn , cá tính hơn trước mặt bạn tình trước khi quan hệ.

Ngoài ra miễn phí , facebook những chiếc đinh đi kèm theo tự động sẽ giúp tạo kích thích lên phần gốc giá bán của bìu dái nhập khẩu . Lúc này nhập hàng , nam giới link web sẽ có cảm giác tê tê cửa hàng , châm chích vô cùng thú vị thống kê . Còn bạn tình nằm dưới nơi bán sẽ cảm thấy hưng phấn hơn khi thấy đối phương vừa đau vừa sướng khi đeo chiếc vòng có thiết kế độc lạ này đặt mua . xưởng Chắc chắn cuộc yêu nơi bán của hai bạn sửa chữa sẽ cực kỳ táo bạo giá rẻ và mãnh liệt cho thương hiệu mà xem.

 Review Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ mới nhấtVòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 giúp tạo kích thích lên phần bìu đặt hàng của người đeo dịch vụ và khiến cuộc yêu thêm phần táo bạo hơn.

Thông tin chi tiết Pháp của Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Tên sản phẩm: Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Mã sản phẩm: BZ75

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Tính năng: Kéo căng bìu dái nhờ vào sức nặng đại lý của tạ vận chuyển và có giá rẻ các đinh gắn bên trong Trung Quốc sẽ kích thích gây châm chít lên gốc tinh hoàn.

Chất liệu: Kim loại không gỉ.

Kích thước vòng đeo loại dày:

-Đường kính ngoài: 61mm.

-Đường kính trong: 33mm.

-Bề dày: 25mm.

Trọng lượng: 320g.

Kích thước Thái Lan và trọng lượng viên bi tạ:

-Tổng bi nhỏ: loại 20mm + loại 25mm = 350g.

-Tổng bi lớn: loại 20mm + loại 35mm = 755g.

-Tổng chiều dài: 89mm.

Đặc điểm: có 6 đinh gai phẳng.

Xuất xứ: Hồng Kong.

 Review Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ mới nhấtKích thước hàng Hiệu của vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75.

Mô tả về cấu tạo hỗ trợ và công dụng ở đâu tốt của Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 rẻ nhất được cấu tạo từ hợp kim không gỉ cao cấp bền , đạt chuẩn chất lượng y tế Đài Loan , không độc hại có nên chọn , không gây kích ứng cho da khi đeo vào bìu dái đổi trả . Hàn Quốc Đặc biệt chất liệu nổi tiếng của sản phẩm là dạng kim loại không gỉ nên mua sắm các bạn nam cứ đeo nhận hàng để quan hệ như bình thường vận chuyển mà không cần phải lo nước nhờn khi quan hệ Hàn Quốc sẽ ảnh hưởng đến độ bền an toàn của vòng đeo.

Hình dáng nơi nào của vòng đeo tinh hoàn amazon khá độc đáo gồm vòng đeo có 2 quả tạ amazon và 6 loại đinh gai phẳng kèm theo khiến cho vùng kín thanh lý của nam giới khi đeo trông ngầu hơn hàng giả , xịn sò hơn trước mặt người yêu mua sắm . Nhờ đó thảo luận mà khi chơi thể loại bạo dâm người đeo Nhật Bản hoặc bạn tình trung tâm có thể sáng tạo thương hiệu được đánh giá những kiểu kích thích lên phần bìu dái phản hồi nhằm khiến cho cuộc yêu càng thêm mới lạ hàng giả và hào hứng đấu giá hơn nữa.

 Review Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ mới nhấtVòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 shop được làm từ kim loại không gỉ amazon , sáng bóng quà tặng và khiến vùng kín nam giới trông ngầu hơn.

Đối địa chỉ với vòng đeo giá bán lẻ thì nó có trọng lượng không rẻ nhất quá nặng chỉ 320g nên khi đeo vào bìu nó tốt nhất sẽ kéo nhẹ xuống phía dưới một ít Nhật Bản . Còn mới nhất những chiếc đinh gai phẳng kèm theo xuất khẩu thì bạn thông minh có thể gắn vào miễn phí và tháo rời ra theo ý thích thống kê của mình xưởng .

thảo luận Đặc biệt đăng ký những chiếc đinh này nó giá rẻ sẽ cạ vào gốc mini của bìu dái khi thực hiện hoạt động quan hệ tình dục ở đâu uy tín . Vì vậy người đeo sản xuất sẽ vừa thấy sướng ở dương vật tận nơi mà vừa có cảm giác đau châm chích ở gốc hàng nhái của tinh hoàn mang đến một khoái cảm sung sướng hoàn toàn mới khi chơi BDSM.

 Review Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ mới nhấtVòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 có thiết kế thâm phần đinh tháo rời giúp tạo cảm giác châm chích lên bìu dái.

Đối nhận hàng với 2 quả bi tạ giá rẻ thì nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sức nặng Lazada để kéo phần bìu dái xuống dưới nhiều hơn trong khoảng thời gian dài khi đeo tự động . Cho nên nó không tận nơi những đóng vai trò là một món trang sức treo tòn ten lấy hàng để khiến cho bộ phận sinh dục đấu giá của nam giới thêm hoành tráng dịch vụ và nó còn khiến cho anh em trở nên mạnh mẽ hơn trong mắt bạn tình trong facebook quá trình quan hệ.

 Review Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ mới nhấtVòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 có viên bi tạ giúp làm tăng lực kéo lên phần bìu khi chơi bạo dâm.

Ngoài ra Đài Loan , chiếc vòng đeo này còn thiết kế tháo mở khi đeo vào phần bìu bằng cách tách làm đôi quà tặng và nó có khi kèm khóa “lục giác” hình chữ L độc đáo facebook . Nhờ đó bạn nước ngoài sẽ dễ dàng đeo vào góc tinh hoàn giá bán lẻ hoặc tháo vòng ra sản xuất và điều chỉnh sao cho mình cảm thấy thoải mái nhất khi chơi bạo dâm.

Hướng dẫn sử dụng Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Vệ sinh vòng đeo tinh hoàn trước lừa đảo và sau khi dùng bằng cồn y tế đổi trả hoặc nước muối sinh lý miễn phí để diệt khuẩn nhận hàng . Nhớ dùng khăn sạch lau khô khi sử dụng link web hoặc khi bảo quản.

Nên cạo sạch lông vùng kín trước khi đeo vòng hướng dẫn để tránh bị vướng trung tâm và gây đau.

Bạn cao cấp có thể gắn đinh vào bên trong vòng rồi đeo lên gốc bìu dái đăng ký . Sau đó đeo quả lạ bằng bi lên theo cân nặng xưởng mà mình thích.

Bạn Đài Loan có thể dùng thêm gel bôi trơn mua sắm để cuộc yêu càng thêm mãnh liệt phân phối và dùng bao cao su hỗ trợ để bảo đảm an toàn tình dục.

Bảo quản vòng đeo tinh hoàn nơi sạch thông minh sẽ kiểm tra , thoáng mát đặt mua và nhiệt độ dưới 30 độ C.

Tránh Thái Lan để dưới ánh nắng mặt trời bình luận và xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý:

– Vui lòng kiểm tra kích thước trước khi đặt hàng nơi nào hoặc liên hệ lắp đặt với nhân viên lớn để bảo hành được tư vấn.

– Không nên dùng chung đặt hàng với người khác online để tránh lây bệnh tình dục.

Mua Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 ở đâu?

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 hiện đang có bán tại nhập hàng các hệ thống cửa hàng đặt hàng của Website tại tp HCM Úc và Hà Nội lấy hàng . Bạn còn bảo hành có thể đặt hàng tại nhà trên trang website shopkiss,vn nơi nào để thảo luận được giao tận nơi xưởng , nhanh chóng gần nhất và kín đáo giá sỉ . Ngoài ra cao cấp , shop chúng tôi còn bán nhiều loại dụng cụ bạo dâm khác giúp bạn đắt nhất có thể thay đổi không khí phòng the trở nên mới lạ xách tay , kích thích hơn tận nơi và đạt tư vấn được nhiều khoái cảm khi quan hệ.

Zalo – Viber: 0938411000 nhận hàng nếu có thắc mắc sửa chữa các bạn hướng dẫn có thể liên hệ có nên mua để đặt hàng được tư vấn.

Hàng tham khảo được giao kín đáo Hàn Quốc và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.-57%5
 Đánh giá Đuôi cáo inox gắn hậu môn  hàng mới về

Đuôi cáo inox gắn hậu môn

200.000₫463.000₫
(499)
-26%5
 Đánh giá Vòng đeo kéo dài thời gian - Stayhard  chính hãng
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo