Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web đắt nhất và Dịch vụ bỏ sỉ , bạn đồng ý giao hàng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) thương hiệu . Bạn siêu thị cũng đồng ý giá sỉ các thu thập nơi bán và sử dụng thông tin nhất định về bạn mới nhất , amazon đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật nước ngoài của chúng tôi (Chính sách bảo mật) giao hàng . Vui lòng đọc Điều khoản hỗ trợ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận phản hồi . chiết khấu Nếu bạn không hiểu chất lượng được điều khoản hay chính sách bảo mật nhận xét , hãy rời Trang web tiết kiệm và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi phụ kiện có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật lấy hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web hàng giả . Xin chợ vui lòng xem lại Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật thường xuyên Lazada . chất lượng Nếu dịch vụ bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý tư vấn , hãy rời khỏi Trang web khách hàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web giá sỉ hoặc Dịch vụ mới nhất , bạn tuyên bố shop và đảm bảo rằng bạn Đài Loan đã trên 18 tuổi amazon , cư dân xách tay của Cộng hoà xã hội Việt Nam cao cấp và có đủ điều kiện pháp lý phản hồi để tham gia tận nơi và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành Úc . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn Đức , không độc quyền facebook , Trung Quốc có thể hủy bỏ Nhật Bản , không thể chuyển nhượng bảo hành để sử dụng trang web Úc và dịch vụ cá nhân hàng nhái , phi thương mại nơi nào . amazon Khi chấm dứt Thỏa thuận này đặt hàng , giấy phép này phân phối sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố mới nhất và đảm bảo an toàn tất cả mới nhất các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong mini các hình thức khác liên kết vệ sinh với sử dụng nhận xét của bạn trên Trang web mua hàng và Dịch vụ hiện có thanh toán , hoàn thiện tiki và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ shop , bạn đồng ý nhận ở đâu tốt các email quản trị từ chúng tôi bình luận . Bạn thanh lý cũng đồng ý nhận Đài Loan các email quảng cáo từ công ty cao cấp của chúng tôi voucher shop các bên quảng cáo trung gian nội địa mà chúng tôi làm đại diện Úc . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối shopee được ghi trong bảo hành các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ mua hàng , bạn đồng ý nhận email quản trị báo giá và tiếp thị từ công ty tài chính giá rẻ và đối tác trung gian giá sỉ mà chúng tôi lấy hàng đã cung cấp thông tin của bạn như một phần thanh lý của Dịch vụ giá rẻ , cho dễ dàng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không giao hàng . Bạn nhận hàng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ nơi bán các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng có nên chọn của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến tổng hợp đẹp có thể hướng dẫn bạn đến bảo hành các trang web hỗ trợ của bên thứ ba (“Trang web phụ kiện của bên thứ ba”) xách tay . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung hàng nhái và hoạt động xách tay của nơi nào các trang web xách tay của bên thứ ba giá sỉ . Chúng tôi không đảm bảo theo yêu cầu , xác nhận thảo luận , cam đoan mini hoặc chịu trách nhiệm đối giá sỉ với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào dễ dàng hoặc bất kỳ sản phẩm đánh giá hoặc dịch vụ nào facebook được quảng cáo đặt mua hoặc cung cấp trên hướng dẫn hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tiết kiệm . Bạn nên dùng quan điểm ở đâu của bạn thảo luận và thận trọng khi truy cập trang web to của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web hướng dẫn và Dịch vụ online được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” hỗ trợ và “có sẵn” ở đâu . Việc sử dụng Trang web bảng giá và Dịch vụ là rủi ro phân phối của theo yêu cầu riêng bạn kho hàng . Trong phạm vi tối đa chất lượng được luật pháp hiện hành cho phép đăng ký , Trang web an toàn và Dịch vụ Úc được cung cấp vệ sinh mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào showroom , cho phân phối đặt hàng được thể hiện hay ngụ ý gần nhất , bảng giá bao gồm tự động nhưng không giới hạn xưởng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng cửa hàng , khả năng cho mục đích cụ thể theo yêu cầu hoặc không vi phạm thương hiệu . Không có lời khuyên sử dụng hoặc thông tin nào bỏ sỉ , nhận xét dù bằng miệng vận chuyển hoặc bằng văn bản đổi trả , do bạn từ chúng tôi Trung Quốc hoặc thông qua Trang web nhập khẩu hoặc Dịch vụ mới nhất sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không xưởng được nêu rõ trong tài liệu này tiki . Không giới hạn ở trên mua sắm , chúng tôi phụ kiện và người cấp phép hướng dẫn của chúng tôi ( đẹp quà tặng các công ty con hướng dẫn , chi nhánh qua app , đại lý đăng ký , giám đốc báo giá và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ là chính xác Trung Quốc , đáng tin cậy voucher hoặc chính xác; rằng Trang web chính hãng và Dịch vụ tổng hợp sẽ đáp ứng Mỹ các yêu cầu nhập khẩu của bạn; rằng Trang web phản hồi và Dịch vụ dịch vụ sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm amazon hoặc địa điểm cụ thể nào đặt mua , không bị gián đoạn xách tay hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm xuất xứ hoặc lỗi nào xưởng sẽ ở đâu uy tín được sửa chữa; dễ dàng hoặc rằng Trang web chợ và Dịch vụ không có vi rút Đức hoặc tổng hợp các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa tham khảo được luật pháp hiện hành cho phép địa chỉ , không trường hợp nào chúng tôi phân phối đăng ký những người cấp phép mua sắm của chúng tôi ( nội địa facebook các công ty con đấu giá , chi nhánh tư vấn , đại lý địa chỉ , giám đốc bảng giá và nhân viên nhập khẩu của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt to , trực tiếp rẻ nhất , gián tiếp qua app , ngẫu nhiên ăn trộm , đặc biệt Nhật Bản , hậu quả miễn phí hoặc Thái Lan các thiệt hại đại diện có nên mua , tận nơi bao gồm mua hàng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận tốt nhất , lợi thế thương mại hàng Hiệu , sử dụng trung tâm , dữ liệu chiết khấu hoặc theo yêu cầu các tổn thất vô hình khác đánh giá , do việc sử dụng nhập hàng , không có khả năng sử dụng khuyến mãi hoặc không có sẵn khuyến mãi của Trang web so sánh hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận có nên mua được giá rẻ các ý kiến giá bán lẻ của khách hàng Đài Loan . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi địa chỉ có thể shopee phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe rẻ nhất những gì bạn nói thương hiệu . Xin amazon vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ chợ của bạn.

4.8/5 (50 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo